Video chia sẻ cách xem thực tế ảo trên điện thoại Android

Share

Xin chào tất cả anh em!

Thì ở clip trước mình đã có hướng dẫn cho anh em cách để anh em xem phim cũng như chơi game thực tế ảo trên iphone, nếu như anh em nào đang sử dụng iphone thì có thể quay lại clip đó và xem lại những hướng dẫn của mình.

Còn ở video này mình sẽ hướng dẫn cho anh xem phim & chơi game thực tế ảo trên các dòng điện thoại android, cũng như là kiểm tra xem dòng điện thoại android của anh em có hỗ trợ con quay hồi chuyển để mình xem phim cũng như chơi game thực tế ảo hay không. Ok bây giờ mời anh em cùng xem video.

Đầu tiên để xem được thực tế ảo thì anh em vào trong youtube giúp mình, và tìm video side by side. Thì đây là định dạng video đầu tiên, thì định dạng này là định dạng video chia ra 2 màn hình thì mình sẽ chọn một video bất kỳ. Tiếp theo thì mình sẽ vào trong dấu 3 chấm và mình chọn chất lượng video thì ở đây mình sẽ chọn chất lượng video HD 1080P. Anh em lưu ý nên chọn chất lượng video cao nhất để cho ra chất lượng video khi mà mình xem nó ok nhất. Tiếp theo là anh em mở full màn hình, anh em chỉ cần đặt vào kính và xem thôi. Anh em lưu ý giúp mình là ở giữa video nó sẽ có một đường line chính giữa thì anh em canh giúp mình đường line này nó song song với đường line bên trong thấu kính, thì ở trong kính thực tế ảo nó sẽ có đường line chính giữa thì anh em sẽ canh trùng với đường line này để tránh tình trạng nó bị lệch khung hình hoặc nó bị viền đen.

Định dạng video tiếp theo mà mình muốn chia sẻ là định dạng video 360 thì đây là định dạng thực tế ảo, anh em tìm và sau đó anh em sẽ thấy những video có biểu tượng 360, nó sẽ có biểu tượng 360 độ và một cái kính VR như thế này. A/e click vào một video mà anh em muốn xem. Thì mình sẽ click vào một video bất kỳ. Tiếp theo là a/e sẽ vào dấu ba chấm để chuyển sang chế độ video, thì chất lượng video này mình sẽ chọn HD 1080p, nếu điện thoại a/e 4k thì nên chọn video cao hơn, thì ở đây nó sẽ có một biểu tượng kính thực tế ảo bên góc phải, a/e click vào biểu tượng này giúp mình. Thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ thực tế ảo. Khi mà a/e xem ở chế độ này, thì khi anh em thay đổi góc nhìn của mình thì tự động bên trong video nó sẽ thay đổi góc nhìn theo, thì nó sẽ tạo cảm giác thực tế ảo cho mình khi mình xem.

Định dạng video cuối cùng mà mình muốn chia sẻ cho anh em là định dạng video 2D và chuyển sang chế độ thực tế ảo. Thì ở đây mình sẽ tìm một video 2D. A/e sẽ chọn một video 2D mà anh em muốn xem, tiếp theo là anh em vào dấu ba chấm và chọn chất lượng video. Chất lượng video luôn là cái ưu tiên hàng đầu khi mà mình xem video thực tế ảo. Tiếp theo mình sẽ chuyển sang chế độ xem thực tế ảo. Thì anh em xem ở bên góc phía dưới menu nó sẽ có biểu tượng xem thực tế ảo VR, anh em click vào giùm mình biểu tượng video này, thì nó sẽ chuyển sang chế độ xem, thì ở đây giống như mình đang ở trong một rạp chiếu phim thì nó sẽ có một cái màn hình lớn ở trong đó, thì anh em sẽ đặt vào kính và xem thôi.

Tiếp theo là mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách chơi game thực tế ảo, thì anh em vào giúp mình CH Play, tìm giúp mình VR Game, ở đây nó sẽ có rất nhiều game thực tế ảo, thì anh em click vào một game bất kỳ, ở đây thì mình đã có down rồi. Thì anh em click vào một game mà anh em muốn chơi và down về. Thì đây là một game tàu lượng thì mình sẽ mang vào kính và xem thôi, thì có rất nhiều game khác thì anh em có thể tìm hiểu và down về trải nghiệm.

Ok thì đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ đến anh em, nếu anh em nào đang sử dụng android mà có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể comment ở phía bên dưới, mình sẽ hỗ trợ trả lời anh em trong thời gian sớm nhất. Anh em đừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi những video, bây giờ thì mình xin chào và hẹn gặp lại anh em trong những video tiếp theo.

Nguồn youtube: https://www.youtube.com/watch?v=_ZAvFWoEvj4

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE