Trải nghiệm dòng kính Shinecon G07E và cảm nhận

Share

Xin chào tất cả anh em.

Trên tay mình hiện tại đang là dòng kính thực tế ảo Shinecon G07E, đây là dòng kính mới nhất của nhà sản xuất Shinecon tính đến thời điểm hiện tại, bây giờ mình sẽ đánh giá cũng như trải nghiệm thực tế sản phẩm này xem coi nó có thật sự là tốt và đáng để các bạn bỏ tiền ra mua hay không. Ok bây giờ mình sẽ vào video.

Cảm giác đầu tiên của mình khi mình cầm chiếc kính Shinecon G07E này thì mình cảm thấy nó khá là chắc chắn, ở phần khung kính thì nó khá là nhẹ, theo mình đây là dòng kính thiết kế đã được cải thiện khá nhiều so với những dòng kính Shinecon trước đó của hãng Shinecon, phía trước là khay kính, mình có thể đặt điện thoại của mình ở khay này và sau đó mình xem thôi.

Tiếp theo là về tai nghe, phần tai nghe của kính này được tích hợp trên phần thân kính luôn, mình nghỉ phần tai nghe này không có gỡ được ra, mình chỉ gắn vào và trải nghiệm trực tiếp trên tai nghe này thôi. Phần tai nghe này mình sẽ kết nối thông qua jack 3.5mm trong phần kính này.

Tiếp theo ở bên dưới kính thì sẽ có 1 nút tương tác màn hình, thì cái nút tương tác màn hình này để hỗ trợ các bạn trong việc chơi những game thực tế ảo mà nó đòi hỏi tính tương tác, thì mình sẽ sử dụng nút tương tác này tương tác với màn hình điện thoại của mình, hoặc khi mà các bạn xem phim thực tế ảo thì các bạn cũng sẽ cần nút này để khi mà các bạn thao tác trên video thì nó sẽ dễ dàng hơn, ở bên trái thì sẽ có 3 nút là 2 nút tăng giảm âm lượng và 1 nút nhận cuộc gọi hoặc là trong lúc các bạn đang xem video thì các bạn có thể ấn nút này để nó stop video lại.

Điểm đặc biệt tiếp theo của sản phẩm kính này mà mình đánh giá cao đó chính là khả năng điều chỉnh tiêu cự của thấu kính, thì ở trên nó sẽ có 3 nút xoay để mà mình điều chỉnh tiêu cự của thấu kính này. Thấu kính này khi mà các bạn điều chỉnh tiêu cự, thì khi các bạn xem thì các bạn có thể xoay độc lập những thấu kính với nhau, khoảng cách giữa 2 thấu kính thì mình sẽ xoay bằng nút xoay ở giữa để điều chỉnh khoảng cách gần xa giữa 2 thấu kính, nó giúp video của các bạn khi mà các bạn xem thì nó sẽ giãn ra hoặc là nó thu lại để tạo ra góc nhìn, vd như góc nhìn 110 độ hoặc góc nhìn 100 độ tùy theo kích thước màn hình điện thoại của các bạn khi mà các bạn đặt vào kính mà các bạn xem, ok thì đó là một điểm mạnh mà mình nghĩ sản phẩm kính này đáng để mà các bạn mua để các bạn trải nghiệm.Shinecon họ đã cải tiến khá là nhiều từ những phiên bản kính trước đó, các dòng như là G06, G05 hoặc G04E, đây là dòng mới nhất hiện tại mà hãng shinecon họ đã sản xuất ra, là dòng bán chạy nhất của hãng Shinecon tính đến thời điểm hiện tại. Họ bảo là họ chưa có kế hoạch phát triển các dòng kính Shinecon tiếp theo.

Phần tiếp xúc với mắt của các bạn, là cái phần mút da này thì mình thấy nó có những lỗ để giúp các bạn khi mà các bạn đeo các bạn sẽ không bị bí mồ hôi ở trong khoang mắt, thì mình nghĩ đây là một điểm cộng cho shinecon này.

Một điểm cộng tiếp theo mà mình thấy ở dòng kính Shinecon này chính là phần thấu kính, thì phần thấu kính này mình có tìm hiểu thì nó được làm từ chất liệu thủy tinh hữu cơ PMMA, thì đây là một loại thủy tinh hữu cơ mà nó thứ nhất là nó an toàn với mắt của các bạn, thứ hai nó là một loại thủy tinh trong suốt nó giúp cho chất lượng hình ảnh khi các bạn xem nó sẽ chuẩn và nó sẽ sắc nét hơn.

Khi mình đeo kính này vào thì mình cảm thấy nó khá là thoải mái, nó không có cảm giác nặng đầu hoặc cảm giác khó chịu khi mà các bạn đeo, thì mình nghĩ đây là thiết kế mà hãng Shinecon họ đã tối ưu rồi cho nên là các bạn yên tâm mà trải nghiệm phần sản phẩm này

Rồi thì bây giờ mình sẽ mở một cái game và mình sẽ trải nghiệm thực tế cái game đó. Ok các bạn thì hiện tại là trên app của mình đã có một cái game thực tế ảo Zombie Shooter VR, thì bây giờ mình sẽ trải nghiệm game này với cái kính Shinecon G07E xem như thế nào, ok thì bây giờ mình sẽ vào game.

Khi mà các bạn thấy vật thể, vd các bạn thấy zombie thì các bạn có thể ấn nút bên dưới kính để các bạn bắn zombie.

Sau khi trải nghiệm sản phẩm này thì mình thấy nó khá là rõ nét, thấu kính mình xem thì mình thấy nó khá là trong, và chất lượng hình ảnh cho ra thì mình thấy khá là hài lòng với cái sản phẩm kính, nếu như các bạn có mua thì các bạn nên chọn những shop uy tín, để tìm được dòng sản phẩm chính hãng, hiện tại là mình thấy trên nhiều site họ bán với giá rất là thấp thì mình nghĩ đó là những sản phẩm fake hoặc là sản phẩm kém chất lượng thì các bạn nên cân nhắc trước khi mua những sản phẩm kính thực tế ảo vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của các bạn.

Ok cảm ơn các bạn đã xem video đến giờ phút này, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì các bạn có thể comment ở bên dưới thì mình sẽ trả lời trực tiếp cho các bạn, đừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi những video tiếp theo, bây giờ thì mình xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE