Review & Hướng dẫn kính VR Shinecon G07E Blue Lens

Share

Nâng cấp từ phiên bản Shinecon G07E 2018 được đánh giá là tốt nhất thời điểm hiện tại. Shinecon G07E blue lens là sản phẩm được cải tiến mới nhất từ nhà sản xuất thiết bị công nghệ Shinecon.

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ và đang tìm một chiếc kính thực tế ảo cho điện thoại smartphone của mình thì Shinecon G07E Blue Lens chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Điểm đặc biệt của phiên bản này chính thấu kính được phủ một lớp blue lens giúp bảo vệ mắt của bạn tránh được ánh sáng xanh từ điện thoại. Thấu kính mới còn giúp cải thiện chất lượng video tốt hơn.

Cấu tạo phần thấu kính được làm từ chất liệu thủy tinh hữu cơ PMMA Aspheric với đường kính lên đến 42mm. Cho góc nhìn rộng lên đến 110 độ tương đương điện thoại có màn hình 6.0 inch trở lên.

Về thiết kế thì Shinecon G07E blue lens vẫn giữ thiết kế tinh tế và cải thiện hơn về trọng lượng gọn nhẹ hơn, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Phần khung của kính được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp an toàn với sức khỏe. Bên ngoài phần thân kính được bọc một lớp vãi xám giúp sản phẩm nhìn tinh tế và chắc chắn hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

✅ Bước 1: Bạn mở khay kính phía trước bằng cách ấn vào nút mở khay ở phía trên kính.

✅ Bước 2: Kết nối jack 3.5mm vào điện thoại của bạn.

✅ Bước 3: Mở ứng dụng game thực tế ảo hoặc mở Video VR 360, Side by side trên youtube

✅ Bước 4 đặt điện thoại của bạn vào khay kẹp kính, điều chỉnh điện thoại của bạn nằm ở vị trí trung tâm của 2 thấu kính, sau đó đậy khay kính lại.

✅ Bước 5: Đeo kính vào và điều chỉnh dây đeo đầu sau cho thoải mái nhất, tiếp đến là tai phone, điều chỉnh âm lượng phù hợp, bằng cách ấn vào nút tăng giảm âm lượng bên dưới góc trái của kính.

✅ Bước 6: Nếu chơi game VR tương tác bạn có thể dùng nút phải bên dưới kính để tương tác cảm ứng.

Đây là bài đánh giá chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon G07E blue lens từ VRSHINECON.VN.

Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cũng như sự lựa chọn dòng kính thực tế ảo cho điện thoại smartphone phù hợp.

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE