Nên mua kính thực tế ảo nào cho điện thoại Android?

Share

Thứ nhất: các bro cần kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ thực tế ảo không. Nếu điện thoại các bro đời cũ thì nguy cơ cao là sẽ không hỗ trợ. Cái này các bro có thể tham khảo lại một số CLIP trước mình đã có hướng dẫn cách kiểm tra rồi.

Thứ hai là kích thước màn hình điện thoại của các bro. các bro cần phải biết kích thước màn hình của các bro phù hợp để dùng với dòng kính VR nào. Các dòng điện thoại hiện nay đa phần là tràn viền nên kích thước khá lớn điển hình như dòng Oppo F11 Pro kích thước là 6.5″, Full HD+. các bro có thể nhờ shop kính VR 360 độ tư vấn trước khi mua.

Khi mua kính các bro nên chọn một số dòng kính VR 360 độ có thấu kính tốt, như vậy vừa bảo vệ mắt lại cho ra chất lượng hình ảnh tốt khi xem. Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán kính VR 360 độ giá rẻ, các bro cần tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm. Mình có một gợi ý cho các các bro là các các bro có thể mua một số dòng kính có thấu kính từ thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là loại thủy tinh có độ trong suốt cao.

Việc lựa chọn một số dòng kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự độc lập là rất cần thiết vì các bro có thể tùy chỉnh từng thấu kính riêng biệt sao cho phù hợp, nhất là đối với các các bro bị cận lệch.

Tương tác màn hình cũng là một điểm để các bro chú ý, các bro nên chọn một số dòng kính có nút tương tác màn hình, vì lúc chơi game VR hoặc xem phim các bro sẽ phải thao tác với màn hình điện thoại. Không có nút này thì không làm được gì đâu.

Đó là một số chú ý quan trọng cho các các bro khi chọn mua kính VR 360 độ cho smartphone của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bình luận bên dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ các các bro nhanh thôi.

Cách dùng VR trên Android: https://youtu.be/_ZAvFWoEvj4

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE