Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0

Share

Kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0 dù là một sản phẩm công nghệ mới nổi và đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng đặc biệt là các bạn trẻ đam mê thế giới công nghệ ảo. Vì thế, để biết được công dụng và cách sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0 như thế nào cho đúng thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Không còn quá xa lạ với cộng đồng yêu công nghệ, kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0 được xem là một thiết bị tuyệt vời, đưa các bạn vào thế giới 3D nhân tạo để xem phim, chơi game với những hiệu ứng như cuộc sống thật,…Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể chạm vào một con cá đang bơi trên biển, hay đơn giản là bạn có thể nấu ăn ngay trong nhà bếp của mình với mọi thứ được cảm nhận một cách chân thực đến khó tin.

Hiện nay, kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0 đang được áp dụng nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh, thời trang, xây dựng, kiến trúc và rất nhiều ngành khác. Đặc biệt, kính thực tế ảo này òn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vụ giải trí như ngắm nhìn thế giới đa chiều bằng việc xem video hay chơi game 3D. Khi đeo kính thực tế ảo, bạn như được hòa mình vào không gian 3D với góc nhìn rộng hơn, thật hơn so với việc bạn đang ngồi trước màn hình máy tính hay nhìn chăm chú nhìn vào điện thoại. Chắc chắn, bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp khi xem phim 3D hay chơi các game nhập vai.

Thông số kỹ thuật của kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0

  • Phiên bản: 6.0
  • Chất liệu thấu kính: Pha lê trong suốt
  • Đường kính thấu kính: 42mm
  • Độ phân giải màn hình: 720Mp trở lên
  • Trọng lượng của kính: 300 gram
  • Kích thước hộp kính: 27 x 18 x 12 (cm)
  • Chỉnh tiêu cự: 4 chiều
  • Tương thích với điện thoại có kích thước màn hình: 4.0 – 6.0 inch
  • Hỗ trợ kết nối với dòng điện thoại: Android, iOS, Window Phone

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0

Để có thể kết nối điện thoại với kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0, bạn phải chuẩn bị một chiếc điện thoại có kích thước màn hình từ 4.0 – 6.0 inch với độ phân giải cao và đã cài đặt sẵn một số ứng dụng 3D, hỗ trợ ứng dụng công nghệ ảo.

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng công nghệ ảo trên điện thoại mà mình muốn trải nghiệm lên, bật nắp kính của kính thực tế ảo rồi đặt ngang điện thoại vào khay kính sao cho đường phân cắt dọc màn hình đặt trùng khít với vạch phân cách trên khay kính để thu được hình ảnh chuẩn xác nhất.

Cuối cùng, đậy nắp kính lại và đeo kính vào, tìm chỗ ngồi lý tưởng để trải nghiệm thế giới thực tế ảo.

Lưu ý: Khi dùng kính thực tế ảo VR Shinecon 6.0, bạn có thể tự điều chỉnh khoảng cách tiêu cự bằng nút điều chỉnh tiêu cự ở phần trên của hộp kính và điện thoại nên kết nối wifi hoặc 3G để được trải nghiệm nhiều hơn với các ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE