Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 3.0

Share

Giờ đây, việc trải nghiệm các nội dung thực tế ảo không còn quá xa lạ với người dùng Smartphone ở Việt Nam nữa. Chỉ cần trong tay có một chiếc smartphone với độ phân giải cao cùng với chiếc kính VR Shinecon 3, bạn hoàn toàn có thể xem được các bộ phim bom tấn tương tự như ở rạp chiếu phim hoặc tương tác với các trò chơi VR sống động,…Nếu bạn nào còn chưa biết cách hòa mình vào thế giới ảo đầy mê hoặc này, thì hãy nhanh tay tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết cách sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 3.

Tìm hiểu chung về kính thực tế ảo VR Shinecon 3.0

Được kế thừa toàn bộ những tính năng ưu việt của dòng kính VR Shinecon và những cải tiến chất lượng vượt trội của dòng kính VR Shinecon phiên bản 2.0, kính thực tế ảo VR Shinecon 3 chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cùng nội dung phong phú cho người sử dụng, hình ản chân thực, rõ nét, âm thanh sống động.

VR Shinecone 3 cũng là một sản phẩm công nghệ ảo được đánh giá cao về kiểu dáng, thiết kế sang trọng hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. VR Shinecon 3.0 có khả năng kết nối với các dòng điện thoại như Android, Windows Phone, iOS với kích thước màn hình từ 4.0 inch đến 6.0 inch.

Thấu kính được làm từ chất liệu pha lê trong suốt, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, có lớp nệm mềm xung quanh và khe tản nhiệt để khắc phục tối đa hiện tượng mỏi tay, mỏi mắt và nóng máy khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ.

Vị trí nút điều chỉnh tiêu cự của thấu kính VR Shinecon 3.0 được đặt ở vị trí chuẩn nhất, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần thao tác xoay nhẹ là bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 thấu kính với nhau hay khoảng cách giữa vật thể với thấu kính.

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 3.0

Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo và mở sẵn ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình. Việc làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần download ứng dụng và tiến hàng cài đặt App tương thích với điện thoại của mình. Cài đặt xong, bạn mở sẵn ứng dụng mà mình yêu thích.

Bước 2:Đưa điện thoại vào khay, điều chỉnh điện thoại nằm giữa.

Bước 3: Hoàn tất cách sử dụng bằng việc điều chỉnh tiêu cự nút. Ngoài ra, phần thân trên của hộp kính có các nút điều chỉnh tiêu cự. Bạn có thể xoay nhẹ để điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính hoặc khoảng cách giữa vật thể với thấu kính sao cho phù hợp nhất. Khi đeo dây cố định vào, bạn cũng nên điều chỉnh để làm sao trục chính của các thấu kính nằm đúng trục chính của mắt. Đối với những người cận thị hay viễn thị thì có thể điều chỉnh độ xa gần của màn hình so với mắt bằng nút điều chỉnh ở hai bên thân hộp kính.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng thế giới công nghệ thực tế ảo với kính VR Shinecon 3.0.

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE