Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 (Ver 4.0)

Share

VR Shinecon 2017 phiên bản 4.0 là mẫu kính thực tế ảo có bước cải tiến vượt bậc cả về chất lượng lẫn hình dáng bên ngoài của thương hiệu Shinecon nổi tiếng. Trên các diễn đàn nổi tiếng, nhiều chuyên gia đánh giá rằng VR Shinecon 4.0 là phiên bản hoàn hảo, không chỉ được cải tiến so với các phiên bản trước mà nó còn có nhiều tính năng vượt trội, có thể kết nối được với headphone,…mang lại nhiều cảm giác mới lạ, thích thú cho người sử dụng.

1. Giới thiệu chung về kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 phiên bản 4.0

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 phiên bản 4.0 là sản phẩm công nghệ ảo gần như tối ưu, kiểu dáng sang trọng, hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt hơn, kính có thêm phần vòng đeo, headphone và hộp cáp, hỗ trợ tối đa việc trải nghiệm không gian thực tế ảo cho người sử dụng.

Thấu kính vẫn được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nhưng kích thước tăng lên thành 42mm, rộng hơn so với các phiên bản trước, mang lại góc nhìn lớn hơn, 110 độ, tạo cảm giác rộng hơn.

Hỗ trợ hệ hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone với kích thước màn hình từ 4.0 – 6.0 inch.

Nút điều chỉnh tiêu cự được thiết kế ở vị trí chuẩn nhất và bạn có thể điều chỉnh được 58.5-70.5mm, mang đến hình ảnh chân thực, rõ ràng nhất.

Hơn nữa, kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 phiên bản 4.0 còn bổ sung thêm dây jack 3.5mm trong hộp kính để bạn dễ dàng kết nối chiếc điện thoại với tai nghe Headphone của kính.

Tích hợp loại tai nghe headphone cao cấp vừa tiện dụng, êm ái lại tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, hỗ trợ âm thanh Hi-Fi sống động giúp việc trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Tính năng nổi bật của kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 phiên 4.0 chính là xem phim 2D, 3D trên màn hình 200inch, chơi game 3D chuyên dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 2017 phiên bản 4.0

Bước 1: Đầu tiên, các bạn download ứng dụng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo về điện thoại di động. Sau đó, tiến hành cài đặt App tương thích rồi mở sẵn ứng dụng.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay, bật nắp kính của kính thực tế ảo lên và đặt chiếc điện thoại của mình vào khay đựng điện thoại vào.

Bước 3: Cuối cùng, đậy nắp khay đựng điện thoại lại. Khay đựng điện thoại được thiết kế kín, ánh sáng bên ngoài không thể lọt vào được nên chắc chắn bạn sẽ thu được hình ảnh rõ nét và sinh động nhất. Bên cạnh đó, phần thân trên của kính còn có các nút điều chỉnh tiêu cự. VR Shinecon 2017 phiên bản 4.0 có thể chỉnh tiêu cự 4 chiều và khoảng cách lấy nét rõ nhất là 50mm.

Bạn có thể xoay nhẹ nút điều chỉnh để điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính hoặc khoảng cách giữa vật thể với thấu kính ở vị trí thích hợp nhất. Đặc biệt, những người bị cân thị hay viễn thị đều sử dụng được kính thực tế ảo VR 2017 phiên bản 4.0, họ chỉ cần điều chỉnh độ xa gần của màn hình so với mắt bằng nút điều chỉnh ở hai bên thân hộp kính là có thể xem được.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi xem phim 3D và chơi gam trên chính chiếc điện thoại của mình cùng với kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE