Hướng dẫn chơi thực tế ảo trên iphone với kính VR Shinecon G07E

Share

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dùng kính thực tế ảo cho iphone, nếu các bạn đang quan tâm thì mời các bạn cùng xem qua video này.

Dành cho các bạn chưa biết cách xem phim & chơi game thực tế ảo trên iphone thì mình đã có làm một video hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể xem lại video đó tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=JoGNhxmnwdQ

Trong video này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách kết nối iphone với kính thực tế ảo VR Shinecon G07E Blue Lens.

Bước 1: Mình sẽ dùng youtube để ví dụ cho các bạn cách xem thực tế ảo. Các bạn tìm giúp mình video VR 360. Các bạn chọn video và vào dấu ba chấm phía góc phải màn hình video, chuyển chất lượng video cao nhất, tiếp đến là bấm vào icon kính thực tế ảo góc phải bên dưới để iphone chuyển sang chế độ thực tế ảo. Khi màn hình thực tế ảo hiện lên sẽ có đường line trắng ở giữa video, các bạn canh đường line này trùng với giữa 2 thấu kính để xem chuẩn và tránh tình trạng lệch khung hình.

Bước 2: Kết nối kính thực tế ảo VR Shinecon G07E Blue Lens với iphone của bạn. Đầu tiên khi mở khay kính các bạn lưu ý bên góc trái sẽ có phần jack cắm tai nghe 3.5mm, các bạn dùng jack 3.5mm kết nối với chiếc iphone của mình. Lưu ý nếu bạn nào dùng iphone 7 trở lên thì cần chuyển đổi đầu cắm thông qua cáp chuyển đổi lightning thành jack 3.5mm.

Bước 3: Sau khi đã kết nối jack cắm tai nghe thì các bạn sẽ đặt iphone vào khay kính, cần canh chuẩn đường line video ở giữa 2 thấu kính.

Bước 4: Các bạn điều chỉnh tiêu cự thấu kính bằng hệ thống nút xoay phía trên của kính sao cho phù hợp với mắt khi xem. Nhất là các bạn đang bị cận lệch thì cần xoay sau cho mắt mình cảm thấy rỏ nét hình ảnh khi xem.

Bước 5: dùng nút tương tác màn hình bên dưới kính để tương tác với game hoặc video thực tế ảo.

Khi các bạn đeo kính thì nên điều chỉnh lại phần dây đai đeo đầu sao cho phù hợp với kích thước vòng đầu. Như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái khi các bạn sữ dụng trong thời gian dài.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận, mình sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2019
Chat Facebook
Gọi HOTLINE