Kính thực tế ảo dành cho Iphone 7 & 7 Plus

Share

Những bạn trẻ yêu thích thế giới công nghệ ảo, muốn tận hưởng các ứng dụng xem phim 3D, chơi game VR,…thoải mái ngay trên chiếc Iphone 7 và Iphone 7 Plus tuyệt vời của mình thì hãy nhanh tay trang bị thêm cho “dế yêu” một thấu kính thực tế ảo để được trải nghiệm những điều thú vị mà không tốn tiền mua vé xem phim hay tốn tiền chơi game ngoài quán.

Những tiện ích tuyệt vời khi kết hợp kính thực tế ảo với Iphone 7 và Iphone 7 Plus

1. Trải nghiệm công nghệ với hình ảnh sắc nét, chân thực, âm thanh sống động:

So với các phiên bản trước đó, Iphone 7 và Iphone 7 Plus có màn hình lớn, tương đương như Iphone 6 nhưng độ phân giải cao hơn nhiều, lên tới 1440p. Chưa kể đến, độ tương phản, màu sắc của Iphone 7 và Iphone 7 Plus cũng vượt xa hơn nhiều. Khi bạn kết hợp chúng với kính thực tế ảo thì những lợi thế này còn được phát huy tốt đa. Thấu kính thực tế ảo được làm từ chất liệu pha lê cao cấp sẽ hộ trợ bạn xem phim 3D, chơi game VR trên điện thoại với hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực, sống động đến bất ngờ.

2. Kết hợp giữa kiểu dáng hiện đại và màu sắc sang trọng:

Kiểu dáng và màu sắc của Iphone 7 và Iphone 7 Plus cũng được thiết kế đa dạng và sang trọng hơn, màn hình lớn phù hợp với kích cỡ hộp chứa của kích thực tế ảo. Kết hợp với nhau, chắc chắn mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho người sử dụng.

3. Bổ sung, hỗ trợ cho nhau để tạo nên bộ sản phẩm với nhiều tiện ích nổi bật:

Khuyết điểm lớn nhất khi xem phim, chơi game trên smartphone vẫn là tạo cảm giác mỏi mắt, mỏi tay, nóng máy khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Khắc phục điều này, kính thực tế ảo đã thiết kế hộp chứa điện thoại có không gian kín nhằm hạn chế tối đa ánh sáng từ bên ngoài hắt vào, đồng thời kính thực tế ảo có dây đeo giúp giữ kính ở vị trí cố định, người sử dụng không cần phải cầm tay, có lớp nệm xung quanh mắt và khe tản nhiệt ở sau lưng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chơi game, xem phim thoải mái.

Tư vấn kính thực tế ảo dành cho Iphone 7 và Iphone 7 Plus

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Iphone 7 và Iphone 7 Plus đình đám thì nên kết hợp với dòng kính thực ảo VR Shinecon 2.0 là hoàn hảo nhất. Vì đây là dòng kính thực tế ảo mới, có nhiều cải tiến vượt bậc cả về kiểu dáng lẫn chất lượng.

vr-shinecon-2-08

– Kiểu dáng: Kính thực tế ảo VR Shinecon ver 2 có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết kế nhỏ gọn và cách tân hoàn toàn mới so với các dòng kính thực tế ảo khác.

vr-shinecon-2-07

Kính thực tế ảo VR Shinecon kết nối Smartphone giá rẻ

– Tiêu chuẩn: Hỗ trợ hệ điều hành iOS và tiêu chuẩn kích thước màn hình từ 4.0 – 6.0 inch nên rất phù hợp với Iphone 7 và Iphone 7 Plus.

vr-shinecon-2-02

– Chất lượng: Không chỉ cải tiến về kiểu dáng, VR Shinecon 2 cũng là dòng kính thực tế ảo có cải tiến vượt bậc về chất lượng. Kết hợp chúng với điện thoại Iphone 7 và Iphone 7 Plus sẽ mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời, phát huy tối đa tính năng thông minh, nổi bật của dòng Iphone.

Video review về kính VR Shinecon 2.0

138366103

GIÁ TỐT, CHỈ CÓ

490.000 VNĐ

Hỗ trợ thông tin, mua hàng COD, gọi ngay:

(CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%)

(BẢO HÀNH 3 THÁNG 1 ĐỔI 1)

Bình Luận:
banner-vr-shinecon-2